hotline 0969.156.234 - 0938.453.222shop giày da nam tại hà nội. giày da giá rẻ

Cách Làm Kệ Để Giày Đơn Giản

Shop giày ASIN STORE xin hướng dẫn các bạn cách làm kệ để giày đơn giản từ những vật liệu sẵn có trong nhà hoặc từ nhừng đồ dùng vận dụng bỏ đi dễ kiếm được hoặc mua rất rẻ. bạn sẽ tự mình làm được những chiếc kệ giày rất độc đáo theo cách riêng của bạn. 

Bây giờ chúng ta bắt tay vào làm thôi có 3 cách rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được bạn hãy chọn cho mình 1 cách và dễ với bạn nhất nhé. 

1 cách thứ nhất: làm từ ống nhự pvc 

vât liệu :

- ống nhựa pvc khoảng 1 cây 

- keo nhựa pvc khoảng 2 tuýt

- cưa sắt , thước , đinh vít

cách làm : các bạn cưa ông nhựa ra khoảng 30cm, cưa hết cây nhưa ra được bao nhiêu ống rồi các bạn bôi keo vào dán chồng lên nhau như hình tổ ong dưới đây. các bạn bôi keo từng lớp 1 nhé, rồi chờ nó khô và dính vào nhau thì các bạn dán tiếp không là sẽ đổ hết đấy ( mẹo: các bạn dán từng hàng 3 chiếc với nhau 1 dán tầm 5 hàng rồi khi nào khô hết thì các bạn dán chồng lên nhau. các bạn dán so le sao cho đẹp mắt là được. khi dán xong hình khối như yêu câu rồi các bạn mang ra bức tường gần cửa ra vào chỗ mà các bạn cất dẹp mọi ngày, rồi dùng vít để cố định vào tường cho chắc chắn không là khi chúng ta để giày vào tủ sẽ đổ. vậy là các công đoạn của chúng ta đã xong rồi. các bạn làm nhanh thì khoảng 1h đồng hồ là xong. Chúng ta đã có 1 kệ giày handmade rất đẹp rồi. 

Cách làm kệ giày bằng ống nhựa đẹp 

Các bạn xem thêm nhiều Mẫu Giày Da Nam Đẹp tại đây

2) Cách thứ 2 - làm kệ giày bằng kệ gỗ pallet cũ 

Vật liệu : 1 cái kệ gỗ pallet cũ , sơn 

cách làm : chúng ta kiếm 1 cái pallet cũ ở đâu đó trong nha kho, thứ mà để kê đồ hay không dùng đến bỏ không, chúng ta mang ra vệ sinh sạch sẽ có thể dùng giấy dáp đánh cho nhẵn để cho thêm đẹp, sau đó chúng ta dùng sơn để sơn lại cho mới màu sơn tuỳ chọn theo tông màu trong nhà bạn, lưu ý sơn loãng làm 2 lần để cho lộ vân gỗ. khi sơn sau khoảng 1 - 2 giờ thì lớp sơn sẽ khô, và chúng ta mang vào đựng sát bờ tường, chúng tao có thể dùng keo để cố định hoặc là dùng đinh vít để cố định kệ vào tường. các bạn tìm chỗ nào để cho hợp lý nhé chú ý khu gần cửa để tiện tháo cất giày. do những chiếc pallet này khá to nên ở trên chúng tao có thể trang trí thêm những chậu hoa hoặc tiểu cảnh cho sinh động mà xanh mát ngôi nhà. vậy  là có thể thành 1 chiếc kệ giày đẹp và đơn giản rồi. 

cách làm kệ giày đơn giản

3) Cách thứ 3 - kệ treo dép đơn giản từ móc áo 

Vật liệu: Móc áo cũ 

cách làm: cách làm cuối cùng này hết sức đơn giản, các bạn tìm những chiếc móc quần áo cũ lâu không dùng đến, rồi lấy kìm cắt phần dưới ra làm 2, nhớ cắt đều 2 bên nhé, sau đó lấy kìm uốn cong sang 2 bên sao cho cân đối. vậy là đã xong chúng ta đã có những chiếc mắc treo dép, tông mua hè cho gọn gàng và nhìn rất là đẹp. Sau đó chúng ta dùng thanh gỗ hoặc inox bắt lên tường làm giá treo, làm giá ngắn gọn khoảng 1m - 1m2 là được, chúng ta bắt giá treo ngoài cửa hoặc gần cửa để tiện treo dep mỗi khi chúng ta ra ngoài về. cách này rất tiện cho những bạn ở chung cư. 

Cách làm kệ troe dép cực đẹp

ở trên là những cách làm kệ để giày đơn giản nhất, ngoài ra các bạn có thể dựa vào đó để thiết kế sáng tạo ra những chiếc kệ để giày bằng những vật liệu có sẵn tại gia đình. chúng ta chỉ cần bỏ chút thời gian rảnh rỗi ra để làm, khi làm được những món đồ do mình tự tay thiết kế vào sáng tạo ra chúng ta sẽ rất thích và mỗi khi gia đình tụp họp chúng ta sẽ có những câu chuyện rất thú vị để kể cho mọi người. 

Mình rất thích làm những món đồ handmade như kiểu này, không phải là vì tiếc tiền mua những chiếc kệ để giày ở ngoài tiệm mà là mình thích sự độc đáo của nó và tiện dụng nữa. Hãy theo dõi ASIN STORE trên facebook hay website để học những mẹo hay từ cuộc sống cũng như những mẹo hay để chăm sóc những đôi giày da của bạn thật tốt nhất nhé. 

Cảm ơn các bạn.

Liên hệ ASIN STORE

Kinh doanh : 0969.156.234

Quản lý : 0938.453.222

Facebook: fb.com/asinstore.vn

Email: [email protected]

Địa chỉ : số 24 ngõ 277 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà nội

 

 

về asin

Shop Giày Da ASIN STORE

Người đại diện: Nguyễn Mạnh Hùng

GPKD: 01A8020124

 mã số thuế: 8289845574

Facebook