hotline 0969.156.234 - 0938.453.222shop giày da nam tại hà nội. giày da giá rẻ

Cách phân biệt giày da thật và giày giả da

Cách Phân biệt giày da thật và giả da chuẩn nhất 

cách 1: các bạn nhìn và quan sát thật kỹ, giày da thật thì vân da sẽ không đều, còn giả da thì vân sẽ đều 100% vì nó đươc làm bằng máy. 

cách 2: độ dày của da. da thật sẽ dày hơn giả da, giả da thì sẽ rất mỏng. và thường thì da thật nhìn kỹ các bạn sẽ thấy lỗ chân lông. còn giày giả da thì sẽ không có và nhìn rất bóng và láng mịn

cách 3: kiểm tra độ đàn hổi của da. các bạn dùng móng tay ấn mạnh vào da, nếu là da thật thì vết lõm do móng tay sẽ biết mất ngay sau đó 1 tí vì da thật đàn hồi rất tốt, còn giày giả da vết móng tay sẽ còn ở đó rất lâu vì giả da không có độ dàn hổi của da. 

cách 4: ngửi mùi da. các bạn gửi mùi đôi giày nếu có mùi hơi hôi hôi thì là da thật, còn có mùi nhựa tổng hợp thì là giả da. 

cách 5: thường thì giày giả da hay may hết các đường viền lại để dấu da, còn giày da thật các đường viền sẽ để hở để các bạn xem các mép da để biết đó là da thật.

các 6: test lửa. bạn xem có góc nào khuất khấu bạn hơ qua lửa nếu da thật cháy sẽ có mùi khét như đốt tóc, còn giả da sẽ đốt sẽ khó chịu có mùi hăng và bị vón cục.

cách 7: các bạn lật mặt sau của da ra để xem, nhưng ở da giày thì hơi khó tìm các bạn nên xem ở phần lưỡi gà hoặc chỗ buộc dây, có những đôi giày thì họ làm da trần luôn, nhưng có những loại giày có lót, khi có lót thì hơi khó xem bước này. các bạn lật mặt sau ra xem mặt sau da có những sơi thịt li ti không, nếu có những sợi như thớ thịt thì là da thật, còn giả da thì thường mặt sau là 1 lớp vải hoặc mút rất đều không có thớ thịt như da thật. nếu thất có những sợi li ti thì các bạn rút 1 sợi ra đốt thử nếu mùi khét như bạn đốt tóc thì 100% là da thật, còn đâu là ngược lại.

các bạn làm theo đúng 5 bước trên kiểm tra kỹ càng từng bước sẽ phân biết được giày da thật và giày giả da.

còn tiếp ......

Liên hệ ASIN STORE

Kinh doanh : 0969.156.234

Quản lý : 0938.453.222

Facebook: fb.com/asinstore.vn

Email: [email protected]

Địa chỉ : số 24 ngõ 277 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà nội

 

 

về asin

Shop Giày Da ASIN STORE

Người đại diện: Nguyễn Mạnh Hùng

GPKD: 01A8020124

 mã số thuế: 8289845574

Facebook